50 Sắc Thái

Fifty Shades Of Grey (2015)

Status:
HD Vietsub+Thuyết Minh

Thể loại:
Phim lẻ, Tâm lý,

Quốc gia:
Mỹ / US-UK,

Đạo diễn:
Sam Taylor Johnson

Diễn viên:
Dakota Johnson, Jamie Dornan, Luke Grimes, Eloise Mumford, Rita Ora, Callum Keith Rennie

Thời lượng:
125 phút

Năm phát hành:
2015
4.2
7.5 / 15 lượt
Loading...
Nội dung Phim

Câu chuyện bắt đầu khi cô sinh viên Anastasia Steele (Dakota Johnson thủ vai) tới phỏng vấn triệu phú trẻ tuổi Christian Grey (Jamie Doan) cho tờ tạp chí của trường. Ana đơn giản, trong sáng đã lọt vào mắt xanh của kẻ luôn thích kiểm soát mọi việc là Christian. Anh bắt đầu tiếp cận Ana và cuốn cô vào vòng xoáy của tình ái và nhục cảm. Nhưng đây không phải câu chuyện tình đơn thuần giữa chàng hoàng tử giàu sang lịch lãm và cô gái ngây thơ chân chất. Điều khiến FIFTY SHADES OF GREY trở nên đặc biệt chính là những đam mê bạo liệt về thể xác, những thú vui ái tình diễn ra trong “Căn Phòng Đỏ” bí mật của Christian Grey.

Là một người có tuổi thơ đầy bóng tối, tỷ phú trẻ Christian Grey luôn bị ám ảnh bởi tình dục. Anh không thể yêu theo cách bình thường và có sở thích đến với các cô gái theo lối quan hệ thể xác BDSM.

Nhưng từ khi cô sinh viên vừa tốt nghiệp Anna Steelee đến với cuộc đời Grey, sự trong trắng, thật thà, thơ ngây và bản chất không tuân phục của cô khiến những luật lệ cố hữu của Grey bị chao đảo. Thế giới trong sáng, an toàn của Steele cũng chao đảo. Sức công phá của cô khi va vào Steele có thể ví như khối thiên thạch lớn va vào trái đất. Hậu quả mà nó để lại là những vết thương chằng chịt trong tâm hồn của cả hai. Grey đã dẫn dắt Steele - từ một cô gái đoan chính và không biết gì - vào mê lộ của nhục cảm.

Trên mê lộ ấy, Steele cũng dần dần phát hiện ra được những mảnh quá khứ buồn thảm của người cô yêu, những điều đã khiến anh hành xử kỳ quặc suốt cuộc đời trai trẻ. Nhiều lúc, độc giả chỉ thấy mọi vấn đề giữa họ chỉ được giải quyết bằng sex. Nhưng ở tận cùng nỗi tuyệt vọng, và khi thân xác đã rã rời, hai con người trẻ tuổi nhận ra họ còn phải học cách yêu nhau, bằng trái tim chứ không chỉ bằng nhục cảm...

Phim liên quan

Nhà Thông Thái (Phần 2) Tập 6-End Vietsub Nhà Thông Thái (Phần 2) Cleverman (season 2) 2017
Hương Vị Bản Năng Tập 12-End Vietsub Hương Vị Bản Năng Blend S 2017
Thái Ất Tiên Ma Lục (Phần 2) Tập 26-End Vietsub Thái Ất Tiên Ma Lục (Phần 2) Magical Legend: Rise Of Immortality 2 2017
Thái Ất Tiên Ma Lục Tập 26-End Vietsub Thái Ất Tiên Ma Lục Magical Legend Rise Of Immortality 2016
Đào Thái Lang Tập 51-End Vietsub Đào Thái Lang Momotarou Densetsu / Peach Boy Legend 2016
Quý Ngài Ánh Dương Tập 24-End Vietsub+Thuyết Minh Quý Ngài Ánh Dương Mr. Sunshine 2018
Mặt Nạ Thủy Tinh (Thái Lan) Tập 23-End Vietsub Mặt Nạ Thủy Tinh (Thái Lan) Naa Gak Gaew 2018
Wanna Travel 2: Thailand Tập 6 Vietsub Wanna Travel 2: Thailand Wanna One's Wanna Travel Season 2 2018

Tìm theo:

Phim 50 Sắc Thái, Xem Phim 50 Sắc Thái, Phim 50 Sắc Thái Vietsub, Phim 50 Sắc Thái Thuyết Minh, Phim 50 Sắc Thái Full HD, 50 Sắc Thái (2015) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt.

Phim Fifty Shades Of Grey (2015), Xem Phim Fifty Shades Of Grey (2015), Phim Fifty Shades Of Grey (2015) Vietsub, Phim Fifty Shades Of Grey (2015) Thuyết Minh, Phim Fifty Shades Of Grey (2015) Full HD, Fifty Shades Of Grey (2015) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt, Fifty Shades Of Grey (2015) Full Movie HD.