Bậc Thầy Tái Hợp

Healing Master (2017)
Status:
Tập 12 Vietsub

Thể loại:
Phim bộ, Hài hước, Tâm lý, Tình cảm, Drop,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Đạo diễn:
Vu Trung Trung, Trần Sướng

Diễn viên:
Đặng Siêu, Giả Nãi Lượng, Vương Hiểu Thần, Trần Hách, Lương Siêu, Đại Lạc Lạc, Ngô Á Hoành

Thời lượng:
45 phút/tập

Năm phát hành:
2017
256
N/A
8 / 1 lượt
Loading...
Nội dung Phim

Châu Mạt (Vương Hiểu Thần) và Hạ Châu Nhất (Đại Lạc Lạc) là hai chị em cùng cha khác mẹ. Người cũng như tên, cô em Châu Mạt không cần phải quá vất vả cũng có người vì cô ấy mà sẵn sàng thanh toán, còn cô chị lại là người sinh ra số mệnh đã vất vả. Châu Nhất và Lý Đoạn (Giả Nãi Lượng) là bạn đại học, cũng là mối tình đầu của nhau, nhưng vì một sự cố từ trên trời rơi xuống mà hai người hiểu lầm, vì thế mà chia tay.

Sau này Lý Đoạn mở một văn phòng tái hợp, trở thành chuyên gia tái hợp chuyên giúp mọi người hàn gắn tình cảm, Châu Mạt lại vô tình trở thành một thành viên trong đoàn tái hợp đó. Sớm tối bên nhau, hai người đã nảy sinh tình cảm. Trùng hợp là, một Châu Nhất từng chịu nỗi đau tình yêu cũng mở một văn phòng chia tay của chính mình và trở thành chuyên gia chia tay. Khi giải quyết vấn đề tình cảm cho khách hàng, oan gia ngõ hẹp đã đụng mặt với đoàn tái hợp.

Một người của quá khứ, một người ở hiện tại, một người chia tay, một người tái hợp, về công về tư, hai chị em Châu Nhất và Châu Mạt đều chạm mặt nhau. Tuy nhiên trong phim, hai chị em không diễn trận đại chiến đấu đá nhau cẩu huyết, mà lại thấu hiểu nhau và tôn trọng nhau, tác hợp cho đối phương cũng là tác hợp cho chính mình. Là một bộ phim lớn chữa lành vết thương tình cảm, “Đại sư tái hợp” sẽ giải đáp cho mọi người mọi thắc mắc về vấn đề tình cảm một cách ấm áp và yêu thương.

Phim liên quan

Bậc Thầy Thương Gia Tập 41-End Vietsub Bậc Thầy Thương Gia God Of Trade 2015
Nàng Ninja Của Nobunaga Tập 52 Vietsub Nàng Ninja Của Nobunaga Nobunaga No Shinobi (ninja Girl & Samurai Master) 2016
Cực Phẩm Xứng Đôi Tập 17 Vietsub+Thuyết Minh Cực Phẩm Xứng Đôi The Perfect Match 2017
Tiểu Tình Nhân Tập 15/40 Vietsub Tiểu Tình Nhân Little Valentine 2017

Tìm theo:

Phim Bậc Thầy Tái Hợp, Xem Phim Bậc Thầy Tái Hợp, Phim Bậc Thầy Tái Hợp Vietsub, Phim Bậc Thầy Tái Hợp Thuyết Minh, Phim Bậc Thầy Tái Hợp Full HD, Bậc Thầy Tái Hợp (2017) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt.

Phim Healing Master (2017), Xem Phim Healing Master (2017), Phim Healing Master (2017) Vietsub, Phim Healing Master (2017) Thuyết Minh, Phim Healing Master (2017) Full HD, Healing Master (2017) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt, Healing Master (2017) Full Movie HD.

Bậc Thầy Tái Hợp Tập 1, Bậc Thầy Tái Hợp Tập 2, Bậc Thầy Tái Hợp Tập 3, Bậc Thầy Tái Hợp Tập 4, Bậc Thầy Tái Hợp Tập 5, Bậc Thầy Tái Hợp Tập 6, Bậc Thầy Tái Hợp Tập 7, Bậc Thầy Tái Hợp Tập 8, Bậc Thầy Tái Hợp Tập 9, Bậc Thầy Tái Hợp Tập 10, Bậc Thầy Tái Hợp Tập 11, Bậc Thầy Tái Hợp Tập 12, Bậc Thầy Tái Hợp Tập 13, Bậc Thầy Tái Hợp Tập 14, Bậc Thầy Tái Hợp Tập 15, Bậc Thầy Tái Hợp Tập 16, Bậc Thầy Tái Hợp Tập 17, Bậc Thầy Tái Hợp Tập 18... Bậc Thầy Tái Hợp Tập Cuối.

Healing Master Tập 1, Healing Master Tập 2, Healing Master Tập 3, Healing Master Tập 4, Healing Master Tập 5, Healing Master Tập 6, Healing Master Tập 7, Healing Master Tập 8, Healing Master Tập 9, Healing Master Tập 10, Healing Master Tập 11, Healing Master Tập 12, Healing Master Tập 13, Healing Master Tập 14, Healing Master Tập 15, Healing Master Tập 16, Healing Master Tập 17, Healing Master Tập 18... Healing Master Tập Cuối.