Cô Giáo Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh

Please Teacher (onegai Sensei) (2002)

Status:
Tập 13-End Vietsub

Thể loại:
Phim bộ, Hài hước, Hoạt hình - Anime ✅, Tình cảm,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thời lượng:
24 phút/tập

Năm phát hành:
2002
7.3
7.7 / 20 lượt
Nội dung Phim

Đây là câu chuyện về mối tình giữa Mizuho, một đặc phái viên của Hội Đồng Tối Cao thẩm định các vấn đề liên quan tới hành tinh - ngân hà đến trái đất trong một đặc sứ của mình và Kei một học sinh...Truyện bắt đầu khi Kei nhìn lên bầu trời đêm, một bầu trời đầy sao hiện lên trong mắt của Kei ...tình cờ cậu phát hiện ra một cô gái đứng trong quầng sáng ở bờ hồ...Tưởng như mọi sự chỉ là như một giấc mộng đêm hè, nhưng giấc mơ đó cứ theo đuổi và ám ảnh anh chàng.

Rồi đến khi bỗng dưng Kei nhận ra cô gái kia lại là cô giáo mới của mình!!! Hai người trở thành hàng xóm sau bao nhiêu cái vô lí nhưng rất có lí nếu nhìn từ phía ngoài cuộc ... sau đó nhiều sự hiểu lầm,khác giới tính khác điều kiện sinh sống và cả văn hóa những khúc mắc trong thời gian hoạt động tại địa cầu ...

Phim liên quan

Quái Vật Không Gian: Khế Ước HD-Vietsub+Thuyết Minh Quái Vật Không Gian: Khế Ước Alien: Covenant 2017
Hoàng Tử Ngoài Hành Tinh HD-Vietsub+Thuyết Minh Hoàng Tử Ngoài Hành Tinh Prince Orient House 2016
Người Thầy Dũng Cảm Tập 48-End + 3 Movie + 3 OVA Vietsub Người Thầy Dũng Cảm Jigoku Sensei Nube / Hell Teacher Nube 1996
Tại Sao Bà Giáo Lại Ở Đây? Tập 12-End Vietsub Tại Sao Bà Giáo Lại Ở Đây? Nande Koko ni Sensei ga!? 2019
Người Khỏe Nhất Hành Tinh HD-Vietsub Người Khỏe Nhất Hành Tinh The Redeemed and the Dominant: Fittest on Earth 2018
Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất Tập 28-End Vietsub+Thuyết Minh Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất My Girlfriend Is An Alien 2019
Đại Chiến Hành Tinh Khỉ HD-Vietsub+Thuyết Minh Đại Chiến Hành Tinh Khỉ War For The Planet Of The Apes 2017
Smartphone Và Những Người Bạn Tập 12-End Vietsub Smartphone Và Những Người Bạn Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni 2017

Tìm theo:

Phim Cô Giáo Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh, Xem Phim Cô Giáo Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh, Phim Cô Giáo Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh Vietsub, Phim Cô Giáo Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh Thuyết Minh, Phim Cô Giáo Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh Full HD, Cô Giáo Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh (2002) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt.

Phim Please Teacher (onegai Sensei) (2002), Xem Phim Please Teacher (onegai Sensei) (2002), Phim Please Teacher (onegai Sensei) (2002) Vietsub, Phim Please Teacher (onegai Sensei) (2002) Thuyết Minh, Phim Please Teacher (onegai Sensei) (2002) Full HD, Please Teacher (onegai Sensei) (2002) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt, Please Teacher (onegai Sensei) (2002) Full Movie HD.

Cô Giáo Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh Tập 1, Cô Giáo Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh Tập 2, Cô Giáo Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh Tập 3, Cô Giáo Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh Tập 4, Cô Giáo Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh Tập 5, Cô Giáo Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh Tập 6, Cô Giáo Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh Tập 7, Cô Giáo Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh Tập 8, Cô Giáo Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh Tập 9, Cô Giáo Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh Tập 10, Cô Giáo Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh Tập 11, Cô Giáo Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh Tập 12, Cô Giáo Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh Tập 13, Cô Giáo Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh Tập 14, Cô Giáo Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh Tập 15, Cô Giáo Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh Tập 16, Cô Giáo Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh Tập 17, Cô Giáo Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh Tập 18... Cô Giáo Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh Tập Cuối.

Please Teacher (onegai Sensei) Tập 1, Please Teacher (onegai Sensei) Tập 2, Please Teacher (onegai Sensei) Tập 3, Please Teacher (onegai Sensei) Tập 4, Please Teacher (onegai Sensei) Tập 5, Please Teacher (onegai Sensei) Tập 6, Please Teacher (onegai Sensei) Tập 7, Please Teacher (onegai Sensei) Tập 8, Please Teacher (onegai Sensei) Tập 9, Please Teacher (onegai Sensei) Tập 10, Please Teacher (onegai Sensei) Tập 11, Please Teacher (onegai Sensei) Tập 12, Please Teacher (onegai Sensei) Tập 13, Please Teacher (onegai Sensei) Tập 14, Please Teacher (onegai Sensei) Tập 15, Please Teacher (onegai Sensei) Tập 16, Please Teacher (onegai Sensei) Tập 17, Please Teacher (onegai Sensei) Tập 18... Please Teacher (onegai Sensei) Tập Cuối.