Em Trai Tôi Là Găng Tơ

Brothers in Heaven / Come Back to Busan Port (2017)

Status:
HD Vietsub

Thể loại:
Phim lẻ, Hành động, Hình sự,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Đạo diễn:
Park Hee Joon

Diễn viên:
Sung Hoon, Jo Han Sun, Yoon So Yi, Kong Jung Hwan, Park Chul Min, Son Byung Ho, Park Ji Il

Thời lượng:
114 phút

Năm phát hành:
2017
33,613
81
8 / 2 lượt
Loading...
Nội dung Phim

Tae Joo (Jo Han Sun) và Tae Sung (Sung Hoon) là hai anh em sinh đôi khác trứng. Vì cha mẹ mất khi làm nhiệm vụ (là cảnh sát) nên được gửi đến trại trẻ mồ côi Hy Vọng ở Busan từ ngày còn là trẻ vị thành niên. Tại đây, hai anh em cùng cảm nắng cô bạn Chan Mi (Yoon So Ji). Thế nhưng cũng chính tại cuộc sống ở nơi này đã khiến chí hướng cũng như định mệnh của Tae Joo và Tae Sung thay đổi hoàn toàn.

Từ mâu thuẫn gia đình lúc nhỏ đến đối đầu sinh tử khi trưởng thành. Từ “dán nhãn” mặc định bản thân đến dằn vặt vì tội lỗi cùng mối tình tay ba nhiều năm kéo dài. Họ có chọn được lối thoát cho chính mình và cho cả người thân còn lại duy nhất trong gia đình?

Phim liên quan

Người Đàn Ông Hoàn Hảo HD-Vietsub+Thuyết Minh Người Đàn Ông Hoàn Hảo Mr. Right 2016
Diễn Viên Đóng Thế HD-Vietsub Diễn Viên Đóng Thế The Story Of A Love 2017
Băng Đảng Trại Giam HD-Vietsub+Thuyết Minh Băng Đảng Trại Giam Shot Caller 2017
Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi Tập 31-End Vietsub Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi My Girlfriend's Boyfriend 2017
Nơi Ngọn Gió Vỗ Về Trái Tim Tập 15-End Vietsub Nơi Ngọn Gió Vỗ Về Trái Tim Home Stay 2017
Nữ Chiến Binh Ở Thành Phố Trái Cây Tập 12-End Vietsub Nữ Chiến Binh Ở Thành Phố Trái Cây Action Heroine Cheer Fruits 2017
Hướng Về Cuộc Sống Tập 14-End Vietsub Hướng Về Cuộc Sống Happy Life / Back To Field 2017
Phi Thiên Vũ: Trái Tim Dưới Lưỡi Kiếm HD-Thuyết Minh Phi Thiên Vũ: Trái Tim Dưới Lưỡi Kiếm Shinobi: Heart Under Blade 2005

Tìm theo:

Phim Em Trai Tôi Là Găng Tơ, Xem Phim Em Trai Tôi Là Găng Tơ, Phim Em Trai Tôi Là Găng Tơ Vietsub, Phim Em Trai Tôi Là Găng Tơ Thuyết Minh, Phim Em Trai Tôi Là Găng Tơ Full HD, Em Trai Tôi Là Găng Tơ (2017) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt.

Phim Brothers in Heaven / Come Back to Busan Port (2017), Xem Phim Brothers in Heaven / Come Back to Busan Port (2017), Phim Brothers in Heaven / Come Back to Busan Port (2017) Vietsub, Phim Brothers in Heaven / Come Back to Busan Port (2017) Thuyết Minh, Phim Brothers in Heaven / Come Back to Busan Port (2017) Full HD, Brothers in Heaven / Come Back to Busan Port (2017) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt, Brothers in Heaven / Come Back to Busan Port (2017) Full Movie HD.