Smartphone Và Những Người Bạn

Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni (2017)
Status:
Tập 12-End Vietsub

Thể loại:
Phim bộ, Hài hước, Hoạt hình - Anime, Phiêu lưu,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thời lượng:
25 phút/tập

Năm phát hành:
2017
742
7.9
6 / 3 lượt
Loading...
Nội dung Phim

Sau một tai nạn trời đánh vật nhân vật chính của chúng ta đến chết, Mochizuki Touya 15 tuổi tỉnh lại và hiện ra trước mặt cậu là God. Vị thần tối cao đã thốt lên một câu: "Ta e rằng ta đã phạm phải một sai lầm ngớ ngẩn..." Nhưng chết chưa phải là hết! Để bù đắp lại lỗi lầm của mình, God nói rằng Ngài có thể hồi sinh Touya tại một thế giới giả tưởng. Thêm vào đó, Touya có thể mang theo chiếc smartphone của mình.

Thế là cuộc phiêu lưu mới đến thế giới trung cổ kì lạ, xa xôi đã bắt đầu. Bạn bè! Tiếng cười! Nước mắt! Touya bắt đầu chuyến đi mà không biết mình đi đâu, đụng độ nhiều vấn đề chung quanh cậu. Một thế giới bi hùng về kiếm, pháp thuật và điện thoại di động đã được mở màn!

Phim liên quan

Chiến Binh Vũ Trụ 2: Người Hùng Liên Minh HD-Vietsub Chiến Binh Vũ Trụ 2: Người Hùng Liên Minh Starship Troopers 2: Hero Of The Federation 2004
Người Như Cô Ấy HD-Vietsub Người Như Cô Ấy A Girl Like Her 2015
Người Đàn Ông Hoàn Hảo HD-Vietsub+Thuyết Minh Người Đàn Ông Hoàn Hảo Mr. Right 2016
Người Gác Đêm HD-Vietsub+Thuyết Minh Người Gác Đêm Security 2017
Người Hùng Củ Chuối HD-Vietsub+Thuyết Minh Người Hùng Củ Chuối Kick-ass 2010
Người Hùng Củ Chuối 2 HD-Vietsub Người Hùng Củ Chuối 2 Kick-ass 2 2013
Người Nhện: Trở Về Nhà HD-Vietsub Người Nhện: Trở Về Nhà Spider-man: Homecoming 2017
Tập Làm Côn Đồ HD-Vietsub+Thuyết Minh Tập Làm Côn Đồ Get Hard 2015

Tìm theo:

Phim Smartphone Và Những Người Bạn, Xem Phim Smartphone Và Những Người Bạn, Phim Smartphone Và Những Người Bạn Vietsub, Phim Smartphone Và Những Người Bạn Thuyết Minh, Phim Smartphone Và Những Người Bạn Full HD, Smartphone Và Những Người Bạn (2017) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt.

Phim Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni (2017), Xem Phim Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni (2017), Phim Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni (2017) Vietsub, Phim Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni (2017) Thuyết Minh, Phim Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni (2017) Full HD, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni (2017) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni (2017) Full Movie HD.

Smartphone Và Những Người Bạn Tập 1, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 2, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 3, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 4, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 5, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 6, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 7, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 8, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 9, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 10, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 11, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 12, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 13, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 14, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 15, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 16, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 17, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 18... Smartphone Và Những Người Bạn Tập Cuối.

Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 1, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 2, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 3, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 4, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 5, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 6, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 7, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 8, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 9, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 10, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 11, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 12, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 13, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 14, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 15, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 16, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 17, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 18... Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập Cuối.