HD Mafia Game in Prison

Mafia Game in Prison

Prison Life of Fools (2019)

Status:
Tập 26-End Vietsub

Thể loại:
Phim bộ, Hài hước, Hình sự, TV Show,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Đạo diễn:
tvN

Diễn viên:
Kim Tae Jin, Lee Soo Geun, Jung Hyung Don, Hwang Jae Sung, Jang Do Yeon, Lee Sang Yeob, Kim Jong Min (Koyote), SEVENTEEN Seungkwan, GOT7 JB, IZ*ONE Choi Ye Na

Thời lượng:
60~90 phút/tập

Năm phát hành:
2019
N/A
7.2 / 42 lượt
Loading...
Nội dung Phim

các thành viên sẽ chia thành các đội khác nhau và chơi nhiều trò chơi khác nhau để tìm thành viên là "mafia" ẩn bên trong. Trong mỗi tập phim, các thành viên và khách mời sẽ đóng vai Mafia trong bối cảnh nhà tù. Mỗi người chọn các ô của riêng mình và kiểm tra thẻ được đặt trong mỗi ô là mafia hoặc vô tội mà không để người chơi khác biết. Chỉ có 3 mafia trong mỗi tập. Sau đó họ sẽ chia thành 2 đội 5 người để chơi tổng cộng 5 hoạt động(trò chơi, nhiệm vụ). Việc bỏ phiếu để tìm các mafia sẽ diễn ra vào cuối mỗi hoạt động và mỗi người chơi có thể bỏ phiếu cho người chơi mà nghĩ là mafia. Các người chơi của đội chiến thắng cho mỗi hoạt động sẽ được thêm một phiếu bầu. Đội thua cuộc của mỗi hoạt động sẽ thực hiện một hình phạt dựa trên biểu hiện của một thuật ngữ (bằng cách vẽ hoặc di chuyển) bởi đội chiến thắng. Trò chơi kết thúc khi tất cả 3 mafias được xác định.

Phim liên quan

Đời Sống Ngục Tù Tập 16-End Vietsub Đời Sống Ngục Tù Prison Playbook / Wise Prison Life 2017
Ngục Tù HD-Vietsub+Thuyết Minh Ngục Tù The Prison 2017
Mafia: Trận Chiến Sinh Tử HD-Vietsub+Thuyết Minh Mafia: Trận Chiến Sinh Tử Mafia: Survival Game (mafiya) 2016
Phượng Tù Hoàng Tập 54-End Sub | 52-End TM Vietsub+Thuyết Minh Phượng Tù Hoàng Untouchable Lovers 2018
Trò Chơi Mới Tập 12-End Vietsub Trò Chơi Mới New Game! 2016
Cuộc Sống Tươi Đẹp HD-Vietsub Cuộc Sống Tươi Đẹp It's A Wonderful Life 1947
Nửa Đời Trước Của Tôi Tập 42-End Vietsub+Thuyết Minh Nửa Đời Trước Của Tôi The First Half Of My Life 2017
Hội Game Thủ Tập 12-End Vietsub Hội Game Thủ Gamers 2017

Tìm theo:

Phim Mafia Game in Prison, Xem Phim Mafia Game in Prison, Phim Mafia Game in Prison Vietsub, Phim Mafia Game in Prison Thuyết Minh, Phim Mafia Game in Prison Full HD, Mafia Game in Prison (2019) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt.

Phim Prison Life of Fools (2019), Xem Phim Prison Life of Fools (2019), Phim Prison Life of Fools (2019) Vietsub, Phim Prison Life of Fools (2019) Thuyết Minh, Phim Prison Life of Fools (2019) Full HD, Prison Life of Fools (2019) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt, Prison Life of Fools (2019) Full Movie HD.