Những Thám Tử Tinh Nghịch

Mischievous Detectives (2017)
Status:
Tập 9-End Vietsub

Thể loại:
Phim bộ, Hài hước, Tình cảm,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Đạo diễn:

Diễn viên:
Ahn Hyung Seob, Namjoo, Yoo Seon Ho

Thời lượng:
20 phút/tập

Năm phát hành:
2017
940
N/A
8 / 1 lượt
Loading...
Nội dung Phim

Những Thám Tử Tinh Nghịch kể về những bí ẩn hài hước theo sau hai học sinh trung học thiên tài và một nữ cảnh sát trinh thám khi họ giải quyết những vấn đề phát sinh trong lúc theo dõi vụ mất tích của cha mẹ hai chàng trai. Haneum (17 tuổi) – một nhân viên pháp y được giao trọng trách điều tra một vụ giết người, Oseong (17 tuổi) – một profiler (người chuyên mô tả chân dung tâm lý của kẻ gây ác giúp cảnh sát truy bắt thủ phạm nhựng vụ giết người kỳ bí) được giao giải quyết vụ trộm di sản văn hóa.

Cha mẹ của hai nhân vật này đều bị mất tích. Cả hai đều là những học sinh trung học nghịch ngợm nhưng ở thời điểm xảy ra sự cố, hai chàng trai đã cho mọi người thấy trí thông minh siêu việt của mình. Bên cạnh hai nhân vật đặc biệt này là sự xuất hiện của một nữ cảnh sát trinh thám công chính nghiêm minh (do Namjoo thủ vai). Cô nữ cảnh sát này là một người cầu toàn và cũng là người giám hộ của hai chàng học sinh khi cô giúp họ giải quyết các vụ án.

Phim liên quan

Smartphone Và Những Người Bạn Tập 12-End Vietsub Smartphone Và Những Người Bạn Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni 2017
Cửa Hàng Tiện Dụng Và Những Chuyện Tình Tập 12-End Vietsub Cửa Hàng Tiện Dụng Và Những Chuyện Tình Konbini Kareshi 2017
Nghịch Tập Chi Tinh Đồ Thôi Xán Tập 50-End Vietsub Nghịch Tập Chi Tinh Đồ Thôi Xán Stairway To Stardom 2017
Đại Chiến Hành Tinh Khỉ HD-Vietsub Đại Chiến Hành Tinh Khỉ War For The Planet Of The Apes 2017
Kế Hoạch Hôn Nhân Tập 12-End Vietsub Kế Hoạch Hôn Nhân Love And Lies (koi To Uso) 2017
Ngụy Tình Hồ Ly: Truyền Thuyết Tiểu Hồ Ly Tập 16-End Lồng Tiếng Ngụy Tình Hồ Ly: Truyền Thuyết Tiểu Hồ Ly Grudge: The Revolt Of Gumiho / Gumiho: Tale Of The Fox's Child 2010
Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian Tập 42-End Vietsub+Thuyết Minh Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian Love Actually 2017
Đẳng Cấp Quý Cô Tập 33-End Lồng Tiếng Đẳng Cấp Quý Cô The Queen Of Sop 2012

Tìm theo:

Phim Những Thám Tử Tinh Nghịch, Xem Phim Những Thám Tử Tinh Nghịch, Phim Những Thám Tử Tinh Nghịch Vietsub, Phim Những Thám Tử Tinh Nghịch Thuyết Minh, Phim Những Thám Tử Tinh Nghịch Full HD, Những Thám Tử Tinh Nghịch (2017) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt.

Phim Mischievous Detectives (2017), Xem Phim Mischievous Detectives (2017), Phim Mischievous Detectives (2017) Vietsub, Phim Mischievous Detectives (2017) Thuyết Minh, Phim Mischievous Detectives (2017) Full HD, Mischievous Detectives (2017) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt, Mischievous Detectives (2017) Full Movie HD.

Những Thám Tử Tinh Nghịch Tập 1, Những Thám Tử Tinh Nghịch Tập 2, Những Thám Tử Tinh Nghịch Tập 3, Những Thám Tử Tinh Nghịch Tập 4, Những Thám Tử Tinh Nghịch Tập 5, Những Thám Tử Tinh Nghịch Tập 6, Những Thám Tử Tinh Nghịch Tập 7, Những Thám Tử Tinh Nghịch Tập 8, Những Thám Tử Tinh Nghịch Tập 9, Những Thám Tử Tinh Nghịch Tập 10, Những Thám Tử Tinh Nghịch Tập 11, Những Thám Tử Tinh Nghịch Tập 12, Những Thám Tử Tinh Nghịch Tập 13, Những Thám Tử Tinh Nghịch Tập 14, Những Thám Tử Tinh Nghịch Tập 15, Những Thám Tử Tinh Nghịch Tập 16, Những Thám Tử Tinh Nghịch Tập 17, Những Thám Tử Tinh Nghịch Tập 18... Những Thám Tử Tinh Nghịch Tập Cuối.

Mischievous Detectives Tập 1, Mischievous Detectives Tập 2, Mischievous Detectives Tập 3, Mischievous Detectives Tập 4, Mischievous Detectives Tập 5, Mischievous Detectives Tập 6, Mischievous Detectives Tập 7, Mischievous Detectives Tập 8, Mischievous Detectives Tập 9, Mischievous Detectives Tập 10, Mischievous Detectives Tập 11, Mischievous Detectives Tập 12, Mischievous Detectives Tập 13, Mischievous Detectives Tập 14, Mischievous Detectives Tập 15, Mischievous Detectives Tập 16, Mischievous Detectives Tập 17, Mischievous Detectives Tập 18... Mischievous Detectives Tập Cuối.