Nửa Đời Trước Của Tôi

The First Half Of My Life (2017)

Status:
Tập 42-End Vietsub+Thuyết Minh

Thể loại:
Phim bộ, Tài liệu - Khoa học, Tình cảm,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Đạo diễn:
Thẩm Nghiêm

Diễn viên:
Cận Đông, Viên Tuyền, Mã Y Lợi, Trần Đạo Minh

Thời lượng:
45 phút/tập

Năm phát hành:
2017
N/A
5.3 / 3 lượt
Loading...
Nội dung Phim

La Tử Quân 35 tuổi, là một bà nội trợ chính hiệu, nếu không phải đột nhiên chồng cô đòi ly hôn, thì có lẽ cô cứ thế mà sống qua ngày trong bốn bề tĩnh lặng. Một người phụ nữ sắp bước vào tuổi trung niên, bị bỏ rơi, không kinh nghiệm nghề nghiệp, bị đẩy ra ngoài xã hội, còn phải lo cho một đứa con, cuộc đời của Tử Quân từ an nhàn mà rơi xuống vực thẳm.

Là thương nhân từ nước ngoài quay trở về Thượng Hải làm kinh doanh, vốn là đối tượng khiến phụ nữ mơ tưởng, khiến đàn ông đố kỵ, cuộc sống của Hạ Hàm tuy vô cùng bận rộn, nhưng lại rất có chất lượng. Khi gặp phải một Tử Quân với cuộc sống rắc rối, cuộc sống yên ổn của anh đã bị đảo lộn, một mớ những tình huống dở khóc dở cười đột nhiên từ trên trời rơi xuống buộc anh phải “thu dọn”, phát huy hết năng lực ứng biến của mình.

Cuộc đời đã xé bỏ sự bảo bọc bên ngoài của Tử Quân, nhưng lại đổi cho cô sự cứng cỏi kiên cường bên trong. Cuộc sống quẳng đến cho Hạ Hàm sự phiền phức lớn nhất, nhưng lại bù đắp cho anh sự ấm áp. Một nửa trước của cuộc đời cũng đã trôi qua rồi, nửa sau của cuộc đời lại được bắt đầu như mới.

Phim liên quan

Cuộc Sống Tươi Đẹp HD-Vietsub Cuộc Sống Tươi Đẹp It's A Wonderful Life 1947
Hướng Về Cuộc Sống Tập 14-End Vietsub Hướng Về Cuộc Sống Happy Life / Back To Field 2017
Cuộc Sống Thượng Lưu Tập 24 Vietsub Cuộc Sống Thượng Lưu My Golden Life 2017
Thượng Cổ Tình Ca Tập 54-End Vietsub+Thuyết Minh Thượng Cổ Tình Ca A Life Time Love 2017
252: Tín Hiệu Của Sự Sống HD-Vietsub 252: Tín Hiệu Của Sự Sống 252: Signal Of Life 2008
Sống Thật Cùng TWICE Tập 8-End Vietsub Sống Thật Cùng TWICE Twice's Elegant Private Life 2016
Siêu Năng Lực Gia Saiki Kusuo (Phần 2) Tập 24-End Vietsub Siêu Năng Lực Gia Saiki Kusuo (Phần 2) Saiki Kusuo No Ψ Nan 2 2018
Những Cô Nàng Lamia OVA Tập 2-End Vietsub Những Cô Nàng Lamia OVA Monster Musume No Iru Nichijou Ova 2016

Tìm theo:

Phim Nửa Đời Trước Của Tôi, Xem Phim Nửa Đời Trước Của Tôi, Phim Nửa Đời Trước Của Tôi Vietsub, Phim Nửa Đời Trước Của Tôi Thuyết Minh, Phim Nửa Đời Trước Của Tôi Full HD, Nửa Đời Trước Của Tôi (2017) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt.

Phim The First Half Of My Life (2017), Xem Phim The First Half Of My Life (2017), Phim The First Half Of My Life (2017) Vietsub, Phim The First Half Of My Life (2017) Thuyết Minh, Phim The First Half Of My Life (2017) Full HD, The First Half Of My Life (2017) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt, The First Half Of My Life (2017) Full Movie HD.

Nửa Đời Trước Của Tôi Tập 1, Nửa Đời Trước Của Tôi Tập 2, Nửa Đời Trước Của Tôi Tập 3, Nửa Đời Trước Của Tôi Tập 4, Nửa Đời Trước Của Tôi Tập 5, Nửa Đời Trước Của Tôi Tập 6, Nửa Đời Trước Của Tôi Tập 7, Nửa Đời Trước Của Tôi Tập 8, Nửa Đời Trước Của Tôi Tập 9, Nửa Đời Trước Của Tôi Tập 10, Nửa Đời Trước Của Tôi Tập 11, Nửa Đời Trước Của Tôi Tập 12, Nửa Đời Trước Của Tôi Tập 13, Nửa Đời Trước Của Tôi Tập 14, Nửa Đời Trước Của Tôi Tập 15, Nửa Đời Trước Của Tôi Tập 16, Nửa Đời Trước Của Tôi Tập 17, Nửa Đời Trước Của Tôi Tập 18... Nửa Đời Trước Của Tôi Tập Cuối.

The First Half Of My Life Tập 1, The First Half Of My Life Tập 2, The First Half Of My Life Tập 3, The First Half Of My Life Tập 4, The First Half Of My Life Tập 5, The First Half Of My Life Tập 6, The First Half Of My Life Tập 7, The First Half Of My Life Tập 8, The First Half Of My Life Tập 9, The First Half Of My Life Tập 10, The First Half Of My Life Tập 11, The First Half Of My Life Tập 12, The First Half Of My Life Tập 13, The First Half Of My Life Tập 14, The First Half Of My Life Tập 15, The First Half Of My Life Tập 16, The First Half Of My Life Tập 17, The First Half Of My Life Tập 18... The First Half Of My Life Tập Cuối.