Thầy Giáo Thể Chất

My Physical Education Teacher (2017)

Status:
Tập 38-End Lồng Tiếng

Thể loại:
Phim bộ, Hài hước, Tâm lý, Tình cảm, ,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Đạo diễn:
Lâm Nghiên

Diễn viên:
Trương Gia Dịch, Vương Hiểu Thần

Thời lượng:
45 phút/tập

Năm phát hành:
2017
N/A
8 / 1 lượt
Nội dung Phim

là một câu chuyện kết nối các thế hệ khi kể về một phụ nữ trẻ hơn kết hôn với một giáo viên thể dục, người đã từng kết hôn với vợ cũ và có hai con.

Chú Mã Khắc đang gặp khủng hoảng giữa cuộc đời mà anh ta có thể không đủ khả năng để vượt qua. Không giống như hầu hết những người đàn ông ở độ tuổi của anh ta, tài chính của anh ta vẫn chưa theo thứ tự đó là lý do tại sao anh ta có thể bị cuốn vào một ràng buộc bất cứ lúc nào. Vương Tiểu Mễ luôn mơ ước có một cuộc sống thoải mái và được đối xử như một nàng công chúa. Nghĩ rằng cô sẽ có được những gì cô ấy muốn bằng cách kết hôn với một người già như mẹ cô, cô kết hôn với Mark, người đã trưởng thành và ổn định.

Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như khoảng cách tuổi tác của họ. Cô cũng đảm nhận những trách nhiệm mới như là một người mẹ kế cho cô con gái mười lăm tuổi nổi loạn của Mã Khắc và đứa con trai năm tuổi tinh nghịch của anh ta và thậm chí còn có một người mẹ chồng cùng tuổi với bà ngoại của mình. Hơn nữa, vợ cũ của Mã Khắc đã muốn quay lại với nhau.

Phim liên quan

Thầy Giáo Vĩ Đại Onizuka Tập 43-End Vietsub Thầy Giáo Vĩ Đại Onizuka Great Teacher Onizuka / GTO 1999
Cô Giáo Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh Tập 13-End Vietsub Cô Giáo Tôi Là Người Ngoài Hành Tinh Please Teacher (onegai Sensei) 2002
Ông Thầy Otaku Tập 24-End Vietsub Ông Thầy Otaku Denpa Kyoushi 2015
Thầy Giáo Lừa HD-Vietsub+Thuyết Minh Thầy Giáo Lừa Mr. Donkey 2016
Thầy Giáo Vĩ Đại Onizuka OVA Tập 5-End OVA Vietsub Thầy Giáo Vĩ Đại Onizuka OVA Shonan Junai Gumi! / Young GTO 1994
Người Thầy Dũng Cảm Tập 48-End + 3 Movie + 3 OVA Vietsub Người Thầy Dũng Cảm Jigoku Sensei Nube / Hell Teacher Nube 1996
Tại Sao Bà Giáo Lại Ở Đây? Tập 12-End Vietsub Tại Sao Bà Giáo Lại Ở Đây? Nande Koko ni Sensei ga!? 2019
Cô Giáo Ô Sun Nam Tập 129-End Lồng Tiếng Cô Giáo Ô Sun Nam Teacher Oh Soon-Nam 2017

Tìm theo:

Phim Thầy Giáo Thể Chất, Xem Phim Thầy Giáo Thể Chất, Phim Thầy Giáo Thể Chất Vietsub, Phim Thầy Giáo Thể Chất Thuyết Minh, Phim Thầy Giáo Thể Chất Full HD, Thầy Giáo Thể Chất (2017) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt.

Phim My Physical Education Teacher (2017), Xem Phim My Physical Education Teacher (2017), Phim My Physical Education Teacher (2017) Vietsub, Phim My Physical Education Teacher (2017) Thuyết Minh, Phim My Physical Education Teacher (2017) Full HD, My Physical Education Teacher (2017) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt, My Physical Education Teacher (2017) Full Movie HD.

Thầy Giáo Thể Chất Tập 1, Thầy Giáo Thể Chất Tập 2, Thầy Giáo Thể Chất Tập 3, Thầy Giáo Thể Chất Tập 4, Thầy Giáo Thể Chất Tập 5, Thầy Giáo Thể Chất Tập 6, Thầy Giáo Thể Chất Tập 7, Thầy Giáo Thể Chất Tập 8, Thầy Giáo Thể Chất Tập 9, Thầy Giáo Thể Chất Tập 10, Thầy Giáo Thể Chất Tập 11, Thầy Giáo Thể Chất Tập 12, Thầy Giáo Thể Chất Tập 13, Thầy Giáo Thể Chất Tập 14, Thầy Giáo Thể Chất Tập 15, Thầy Giáo Thể Chất Tập 16, Thầy Giáo Thể Chất Tập 17, Thầy Giáo Thể Chất Tập 18... Thầy Giáo Thể Chất Tập Cuối.

My Physical Education Teacher Tập 1, My Physical Education Teacher Tập 2, My Physical Education Teacher Tập 3, My Physical Education Teacher Tập 4, My Physical Education Teacher Tập 5, My Physical Education Teacher Tập 6, My Physical Education Teacher Tập 7, My Physical Education Teacher Tập 8, My Physical Education Teacher Tập 9, My Physical Education Teacher Tập 10, My Physical Education Teacher Tập 11, My Physical Education Teacher Tập 12, My Physical Education Teacher Tập 13, My Physical Education Teacher Tập 14, My Physical Education Teacher Tập 15, My Physical Education Teacher Tập 16, My Physical Education Teacher Tập 17, My Physical Education Teacher Tập 18... My Physical Education Teacher Tập Cuối.