Yu-No Cô Gái Đến Từ Không Gian Khác

Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO (2019)

Status:
Tập 21 Vietsub

Thể loại:
Phim bộ, Hoạt hình - Anime, Phiêu lưu,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Đạo diễn:

Diễn viên:
Rie Kugimiya, Ari Ozawa, Yu Hayashi, Maaya Uchida

Thời lượng:
24 phút/tập

Năm phát hành:
2019
N/A
8.9 / 7 lượt
Loading...
Nội dung Phim

Takuya Arima là một cậu học sinh trẻ tuổi; cha cậu là một nhà lịch sử với nhiều công trình nghiên cứu. Một ngày nọ, cha cậu đột nhiên mất tích. Trong kỳ nghỉ hè của Takuya, cậu nhận được một gói hàng bí ẩn do người cha thất lạc đã gửi cho cậu, đi kèm theo đó là một lá thư tiết lộ thông tin về sự tồn tại của nhiều thế giới song song. Ban đầu Takuya không tin lắm, nhưng cậu ngay lập tức nhận ra mình đang sở hữu một thiết bị giúp cậu chu du sang những chiều không gian khác. Liệu cha cậu còn sống không? Nếu còn, ông ấy đang ở đâu?

Phim liên quan

Hiện Tượng Siêu Nhiên 5: Không Gian Ma HD-Vietsub Hiện Tượng Siêu Nhiên 5: Không Gian Ma Paranormal Activity 5: The Ghost Dimension 2015
Quái Vật Không Gian: Khế Ước HD-Vietsub+Thuyết Minh Quái Vật Không Gian: Khế Ước Alien: Covenant 2017
Cuộc Chiến Không Gian Tập 26-End Vietsub Cuộc Chiến Không Gian Zegapain 2006
Hành Trình Không Điểm Đến Tập 12-End Vietsub Hành Trình Không Điểm Đến Shoujo Shuumatsu Ryokou (girls' Last Tour) 2017
Chiều Không Gian W Tập 12-End + OVA Vietsub Chiều Không Gian W Dimension W 2016
Uchuu Senkan Tiramisù Tập 13-End Vietsub Uchuu Senkan Tiramisù Space Battleship Tiramisu 2018
Cáo Già Gian Ác Và Những Câu Chuyện Khác HD-Vietsub Cáo Già Gian Ác Và Những Câu Chuyện Khác Le grand méchant renard et autres contes... 2017
Sứ Đồ Hành Giả (Phần 2) / Mất Dấu 2 Tập 30-End Vietsub Sứ Đồ Hành Giả (Phần 2) / Mất Dấu 2 Line Walker 2 2017

Tìm theo:

Phim Yu-No Cô Gái Đến Từ Không Gian Khác, Xem Phim Yu-No Cô Gái Đến Từ Không Gian Khác, Phim Yu-No Cô Gái Đến Từ Không Gian Khác Vietsub, Phim Yu-No Cô Gái Đến Từ Không Gian Khác Thuyết Minh, Phim Yu-No Cô Gái Đến Từ Không Gian Khác Full HD, Yu-No Cô Gái Đến Từ Không Gian Khác (2019) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt.

Phim Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO (2019), Xem Phim Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO (2019), Phim Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO (2019) Vietsub, Phim Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO (2019) Thuyết Minh, Phim Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO (2019) Full HD, Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO (2019) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt, Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO (2019) Full Movie HD.

Yu-No Cô Gái Đến Từ Không Gian Khác Tập 1, Yu-No Cô Gái Đến Từ Không Gian Khác Tập 2, Yu-No Cô Gái Đến Từ Không Gian Khác Tập 3, Yu-No Cô Gái Đến Từ Không Gian Khác Tập 4, Yu-No Cô Gái Đến Từ Không Gian Khác Tập 5, Yu-No Cô Gái Đến Từ Không Gian Khác Tập 6, Yu-No Cô Gái Đến Từ Không Gian Khác Tập 7, Yu-No Cô Gái Đến Từ Không Gian Khác Tập 8, Yu-No Cô Gái Đến Từ Không Gian Khác Tập 9, Yu-No Cô Gái Đến Từ Không Gian Khác Tập 10, Yu-No Cô Gái Đến Từ Không Gian Khác Tập 11, Yu-No Cô Gái Đến Từ Không Gian Khác Tập 12, Yu-No Cô Gái Đến Từ Không Gian Khác Tập 13, Yu-No Cô Gái Đến Từ Không Gian Khác Tập 14, Yu-No Cô Gái Đến Từ Không Gian Khác Tập 15, Yu-No Cô Gái Đến Từ Không Gian Khác Tập 16, Yu-No Cô Gái Đến Từ Không Gian Khác Tập 17, Yu-No Cô Gái Đến Từ Không Gian Khác Tập 18... Yu-No Cô Gái Đến Từ Không Gian Khác Tập Cuối.

Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO Tập 1, Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO Tập 2, Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO Tập 3, Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO Tập 4, Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO Tập 5, Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO Tập 6, Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO Tập 7, Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO Tập 8, Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO Tập 9, Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO Tập 10, Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO Tập 11, Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO Tập 12, Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO Tập 13, Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO Tập 14, Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO Tập 15, Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO Tập 16, Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO Tập 17, Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO Tập 18... Kono Yo no Hate de Koi wo Utau Shoujo YU-NO Tập Cuối.