Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi

My Girlfriend's Boyfriend (2017)

Status:
Tập 31-End Vietsub

Thể loại:
Phim bộ, Hài hước, Tâm lý, Tình cảm,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Đạo diễn:
Đặng Khoa

Diễn viên:
Thái Văn Tịnh, Bạch Chú, Lý Xuyên, Lương Hạo

Thời lượng:
30 phút/tập

Năm phát hành:
2017
5,130
N/A
6 / 2 lượt
Loading...
Nội dung Phim

Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi kể về một chàng trai bách khoa, A Trạch, một người có đầu óc phi thường, nhưng đối diện với nữ thần lại trở thành một trạch nam ngốc nghếch. Vô tình có được công nghệ siêu phàm, dựa vào đối tượng mình thích mà chế tạo ra người máy hẹn hò thuộc về chính mình, Hạ Oa.

Trong lúc tình cờ, người máy Nghiệp Đương bị bắt trở thành “bạn trai”. Mà người “bạn trai” có nhan sắc, có dáng người đẹp này lại giỏi cả hai kĩ năng sống và cưa trai, khiến A Trạch vừa yêu vừa hận, khó mà dứt ra.

Mặt khác, vì vấn đề lập trình, tính cách của Hạ Oa không ngừng thay đổi từ ngây thơ, mạnh mẽ, nham hiểm độc ác cho đến thánh mẫu trong sáng, gây náo loạn suốt một thời gian, làm nên một câu chuyện vừa yêu vừa hận hài hước.

Phim liên quan

Bạn Trai Ăn Bám Tập 6 Vietsub Bạn Trai Ăn Bám My Moochy Boyfriend 2018
Người Đàn Ông Hoàn Hảo HD-Vietsub+Thuyết Minh Người Đàn Ông Hoàn Hảo Mr. Right 2016
Băng Đảng Trại Giam HD-Vietsub+Thuyết Minh Băng Đảng Trại Giam Shot Caller 2017
Lần Đầu Với Gal Tập 10-End + OVA Vietsub Lần Đầu Với Gal Hajimete No Gal ( First-time Gal ) 2017
Nơi Ngọn Gió Vỗ Về Trái Tim Tập 15-End Vietsub Nơi Ngọn Gió Vỗ Về Trái Tim Home Stay 2017
Nữ Chiến Binh Ở Thành Phố Trái Cây Tập 12-End Vietsub Nữ Chiến Binh Ở Thành Phố Trái Cây Action Heroine Cheer Fruits 2017
Phi Thiên Vũ: Trái Tim Dưới Lưỡi Kiếm HD-Thuyết Minh Phi Thiên Vũ: Trái Tim Dưới Lưỡi Kiếm Shinobi: Heart Under Blade 2005
Anh Trai Tôi Hết Thuốc Chữa Rồi Tập 12-End Vietsub Anh Trai Tôi Hết Thuốc Chữa Rồi Ani ni Tsukeru Kusuri wa Nai! 2017

Tìm theo:

Phim Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi, Xem Phim Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi, Phim Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi Vietsub, Phim Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi Thuyết Minh, Phim Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi Full HD, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi (2017) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt.

Phim My Girlfriend's Boyfriend (2017), Xem Phim My Girlfriend's Boyfriend (2017), Phim My Girlfriend's Boyfriend (2017) Vietsub, Phim My Girlfriend's Boyfriend (2017) Thuyết Minh, Phim My Girlfriend's Boyfriend (2017) Full HD, My Girlfriend's Boyfriend (2017) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt, My Girlfriend's Boyfriend (2017) Full Movie HD.

Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi Tập 1, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi Tập 2, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi Tập 3, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi Tập 4, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi Tập 5, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi Tập 6, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi Tập 7, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi Tập 8, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi Tập 9, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi Tập 10, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi Tập 11, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi Tập 12, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi Tập 13, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi Tập 14, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi Tập 15, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi Tập 16, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi Tập 17, Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi Tập 18... Bạn Trai Của Bạn Gái Tôi Tập Cuối.

My Girlfriend's Boyfriend Tập 1, My Girlfriend's Boyfriend Tập 2, My Girlfriend's Boyfriend Tập 3, My Girlfriend's Boyfriend Tập 4, My Girlfriend's Boyfriend Tập 5, My Girlfriend's Boyfriend Tập 6, My Girlfriend's Boyfriend Tập 7, My Girlfriend's Boyfriend Tập 8, My Girlfriend's Boyfriend Tập 9, My Girlfriend's Boyfriend Tập 10, My Girlfriend's Boyfriend Tập 11, My Girlfriend's Boyfriend Tập 12, My Girlfriend's Boyfriend Tập 13, My Girlfriend's Boyfriend Tập 14, My Girlfriend's Boyfriend Tập 15, My Girlfriend's Boyfriend Tập 16, My Girlfriend's Boyfriend Tập 17, My Girlfriend's Boyfriend Tập 18... My Girlfriend's Boyfriend Tập Cuối.