Hạ Sĩ Megan

Megan Leavey (2017)

Status:
HD Vietsub

Thể loại:
Phim lẻ, Chiến tranh, Tài liệu - Khoa học,

Quốc gia:
Mỹ / US-UK,

Đạo diễn:
Gabriela Cowperthwaite

Diễn viên:
Kate Mara, Tom Felton, Ramon Rodriguez, Bradley Whitford, Edie Falco, Common, Geraldine James

Thời lượng:
116 phút

Năm phát hành:
2017
7.1
8 / 1 lượt
Loading...
Nội dung Phim

Dựa trên một câu chuyện có thực của một cô lính hải quân trẻ là Megan Leavey (Kate Mara), người có kỉ luật độc lập cùng với chú chó nghiệp vụ Rex đã cứu được rất nhiều mạng sống trong suốt thời gian đóng quân ở Iraq. Leavey được phân công cùng với một chú chó đặc biệt hung dữ, tên Rex, và được trao cơ hội huấn luyện chú tại trại huấn luyện Camp Pendleton của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ.

Trong suốt khóa huấn luyện của họ, Megan và Rex phải tham gia các nhiệm vụ nguy hiểm nhất, thường xuyên tìm kiếm các khu vực có thể có chất nổ trước khi quân đội đến. Họ đã hoàn thành hơn 100 nhiệm vụ cho đến khi một vụ thiết bị nổ ngẫu nhiên IED làm họ bị thương, đưa số phận của họ vào nguy hiểm.

Phim liên quan

Hoàng Đế Cuối Cùng HD-Vietsub Hoàng Đế Cuối Cùng The Last Emperor 1987
Ngày Họ Giết Cha Tôi HD-Vietsub+Thuyết Minh Ngày Họ Giết Cha Tôi First They Killed My Father: A Daughter Of Cambodia Remembers 2017
33 Thợ Mỏ HD-Vietsub 33 Thợ Mỏ The 33 2015

Tìm theo:

Phim Hạ Sĩ Megan, Xem Phim Hạ Sĩ Megan, Phim Hạ Sĩ Megan Vietsub, Phim Hạ Sĩ Megan Thuyết Minh, Phim Hạ Sĩ Megan Full HD, Hạ Sĩ Megan (2017) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt.

Phim Megan Leavey (2017), Xem Phim Megan Leavey (2017), Phim Megan Leavey (2017) Vietsub, Phim Megan Leavey (2017) Thuyết Minh, Phim Megan Leavey (2017) Full HD, Megan Leavey (2017) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt, Megan Leavey (2017) Full Movie HD.