Và Em Sẽ Đến

Be with You / Now, I Am Coming to See You (2018)

Status:
HD Vietsub+Thuyết Minh

Thể loại:
Phim lẻ, Tình cảm, Viễn tưởng,

Quốc gia:
Hàn Quốc,

Đạo diễn:
Takuji Ichikawa, Lee Jang Hoon

Diễn viên:
So Ji Sub, Son Ye Jin, Ko Chang Seok, Lee Joon Hyuk, Son Yeo Eun, Lee You Jin, Kim Hyun Soo

Thời lượng:
132 phút

Năm phát hành:
2018
7.5
4.8 / 5 lượt
Nội dung Phim

Phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Takuji Ichikawa. Được phát hành tại Việt Nam với tựa ‘Em sẽ đến cùng cơn mưa’ là một trong những cuốn tiểu thuyết văn học Nhật được yêu thích.

"Và Em Sẽ Đến" là câu chuyện kể về một người phụ nữ (Son Ye Jin); trước khi qua đời, cô đã có một lời hứa khó tin với chồng mình (So Ji Sub) rằng một năm sau, cô sẽ trở lại vào một ngày mưa. Một năm sau đó, người phụ nữ ấy thật sự đã xuất hiện trước mặt chồng và con trai mình, nhưng mọi kí ức trong cô về họ đều đã biến mất.

Woo Jin đã từng bước để giúp Soo A khơi dậy từng ký ức mà cô đã lãng quên. Bằng những mảnh ghép từ tình yêu đơn phương anh dành cho cô, ngày hẹn hò đầu tiên từ thời phổ thông, và nụ hôn đầu tiên… Một lần nữa, Woo Jin và Soo A lại yêu nhau.

Phim liên quan

Siêu Ứng Dụng HD-Vietsub+Thuyết Minh Siêu Ứng Dụng Super APP / AI is Coming 2018
Hai Lần Thanh Xuân Tập 16-End Vietsub Hai Lần Thanh Xuân Spring Turns to Spring / Spring Must Be Coming 2019
Bầu Trời Thép 2: Khủng Long Trỗi Dậy HD-Vietsub+Thuyết Minh Bầu Trời Thép 2: Khủng Long Trỗi Dậy Iron Sky 2: The Coming Race 2019
Điều Làm Nên Hạnh Phúc Tập 122-End Lồng Tiếng Điều Làm Nên Hạnh Phúc Here Comes Love 2016
Ngôi Nhà Bên Hồ HD-Vietsub+Thuyết Minh Ngôi Nhà Bên Hồ The Lake House 2006
Xuyên Không Đổi Vận HD-Vietsub+Thuyết Minh Xuyên Không Đổi Vận Call Me Savior 2017
399 Năm Thất Tình HD-Vietsub+Thuyết Minh 399 Năm Thất Tình Lovelorn 399 Years 2017
28 Tuổi Vị Thành Niên (Bản Điện Ảnh) HD-Vietsub+Thuyết Minh 28 Tuổi Vị Thành Niên (Bản Điện Ảnh) Suddenly Seventeen 2016

Tìm theo:

Phim Và Em Sẽ Đến, Xem Phim Và Em Sẽ Đến, Phim Và Em Sẽ Đến Vietsub, Phim Và Em Sẽ Đến Thuyết Minh, Phim Và Em Sẽ Đến Full HD, Và Em Sẽ Đến (2018) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt.

Phim Be with You / Now, I Am Coming to See You (2018), Xem Phim Be with You / Now, I Am Coming to See You (2018), Phim Be with You / Now, I Am Coming to See You (2018) Vietsub, Phim Be with You / Now, I Am Coming to See You (2018) Thuyết Minh, Phim Be with You / Now, I Am Coming to See You (2018) Full HD, Be with You / Now, I Am Coming to See You (2018) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt, Be with You / Now, I Am Coming to See You (2018) Full Movie HD.