Ảnh

Shadow (2018)

Status:
HD Vietsub

Thể loại:
Phim lẻ, Hành động, Tâm lý, Võ thuật,

Quốc gia:
Trung Quốc, Hồng Kông,

Đạo diễn:
Trương Nghệ Mưu

Diễn viên:
Đặng Siêu, Tôn Lệ, Trịnh Khải, Qianyuan Wang, Jingchun Wang, Hồ Quân, Quan Hiểu Đồng, Ngô Lỗi

Thời lượng:
116 phút

Năm phát hành:
2018
1,664
7.2

Phim bị xóa vì vấn đề bản quyền!

8 / 1 lượt
Loading...
Nội dung Phim

bối cảnh dưới thời kỳ Tam Quốc. Đại Đô Đốc Phái quốc Tử Ngu (Đặng Siêu) trong một lần chiến đấu đã bị thương nặng và phải ẩn thân trong bóng tối. Để tiếp tục nhiệm vụ của mình, hắn ta giao phó cho sát thủ có tên Cảnh Châu, biệt hiệu “Ảnh tử”. Tiểu Ngải (Tôn Lệ) vợ của Tử Ngu với sự nhạy cảm của mình, cô dần dần phát hiện ra bí mật của chồng. Không ngờ sau này, Tiểu Ngải lại có tình cảm với thế thân của chồng. Khi Tử Ngu tìm cách kiểm soát Cảnh Châu, Tiểu Ngải cũng có những kế hoạch của riêng mình.

Cuộc chiến trong Shadow càng trở nên hấp dẫn khi Phái quốc bị sự đe dọa của ngoại bang. Dương tướng quân (Hồ Quân) và con trai của ông ta (Ngô Lỗi) tìm mọi cách để bảo vệ kinh thành. Số mệnh của đất nước lại đặt vào tay con gái của Dương tướng quân (Quan Hiểu Đồng), cô gái bị gả đi làm lễ vật cầu hòa giữa hai nước.

Từ khóa

Phim liên quan

Lâu Đài Ma Cà Rồng (Phần 1) Tập 4-End Vietsub Lâu Đài Ma Cà Rồng (Phần 1) Castlevania: Lords of Shadow / Castlevania Season 1 2017
Youkai Watch: Shadow Side Tập 15 Vietsub Youkai Watch: Shadow Side Yo-kai Watch: Shadowside 2018
Lâu Đài Ma Cà Rồng (Phần 2) Tập 8-End Vietsub Lâu Đài Ma Cà Rồng (Phần 2) Castlevania: Lords of Shadow 2 2018

Tìm theo:

Phim Ảnh, Xem Phim Ảnh, Phim Ảnh Vietsub, Phim Ảnh Thuyết Minh, Phim Ảnh Full HD, Ảnh (2018) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt.

Phim Shadow (2018), Xem Phim Shadow (2018), Phim Shadow (2018) Vietsub, Phim Shadow (2018) Thuyết Minh, Phim Shadow (2018) Full HD, Shadow (2018) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt, Shadow (2018) Full Movie HD.