Lam Học Giả Và Người Hầu

Kubikiri Cycle: Aoiro Savant To Zaregototsukai (2016)

Status:
Tập 8-End Vietsub

Thể loại:
Phim bộ, Hành động, Hoạt hình - Anime, Siêu nhiên,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Đạo diễn:

Diễn viên:
Yuki Kaji, Ayako Kawasumi, Houko Kuwashima, Aoi Yuki, Aya Endo, Yûko Gotô, Kenji Hamada

Thời lượng:
28 phút/tập

Năm phát hành:
2016
1,931
7.8
6 / 1 lượt
Loading...
Nội dung Phim

Truyện xoay quanh nhân vật chính Boku (nghĩa là “tôi”) và kẻ giết người bí ẩn mà cậu gặp. Cậu luôn cố gắng tránh xa những rắc rối thế nhưng cậu luôn là người bị cuốn vào. Đến cuối cùng cậu chợt nhận ra mọi cố gắng của mình đều vô nghĩa…

Fansub: BMT

Phim liên quan

Smartphone Và Những Người Bạn Tập 12-End Vietsub Smartphone Và Những Người Bạn Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni 2017
Chiến Binh Vũ Trụ 2: Người Hùng Liên Minh HD-Vietsub Chiến Binh Vũ Trụ 2: Người Hùng Liên Minh Starship Troopers 2: Hero Of The Federation 2004
Người Như Cô Ấy HD-Vietsub Người Như Cô Ấy A Girl Like Her 2015
Người Đàn Ông Hoàn Hảo HD-Vietsub+Thuyết Minh Người Đàn Ông Hoàn Hảo Mr. Right 2016
Người Gác Đêm HD-Vietsub+Thuyết Minh Người Gác Đêm Security 2017
Người Hùng Củ Chuối HD-Vietsub+Thuyết Minh Người Hùng Củ Chuối Kick-ass 2010
Người Hùng Củ Chuối 2 HD-Vietsub Người Hùng Củ Chuối 2 Kick-ass 2 2013
Người Nhện: Trở Về Nhà HD-Vietsub Người Nhện: Trở Về Nhà Spider-man: Homecoming 2017

Tìm theo:

Phim Lam Học Giả Và Người Hầu, Xem Phim Lam Học Giả Và Người Hầu, Phim Lam Học Giả Và Người Hầu Vietsub, Phim Lam Học Giả Và Người Hầu Thuyết Minh, Phim Lam Học Giả Và Người Hầu Full HD, Lam Học Giả Và Người Hầu (2016) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt.

Phim Kubikiri Cycle: Aoiro Savant To Zaregototsukai (2016), Xem Phim Kubikiri Cycle: Aoiro Savant To Zaregototsukai (2016), Phim Kubikiri Cycle: Aoiro Savant To Zaregototsukai (2016) Vietsub, Phim Kubikiri Cycle: Aoiro Savant To Zaregototsukai (2016) Thuyết Minh, Phim Kubikiri Cycle: Aoiro Savant To Zaregototsukai (2016) Full HD, Kubikiri Cycle: Aoiro Savant To Zaregototsukai (2016) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt, Kubikiri Cycle: Aoiro Savant To Zaregototsukai (2016) Full Movie HD.

Lam Học Giả Và Người Hầu Tập 1, Lam Học Giả Và Người Hầu Tập 2, Lam Học Giả Và Người Hầu Tập 3, Lam Học Giả Và Người Hầu Tập 4, Lam Học Giả Và Người Hầu Tập 5, Lam Học Giả Và Người Hầu Tập 6, Lam Học Giả Và Người Hầu Tập 7, Lam Học Giả Và Người Hầu Tập 8, Lam Học Giả Và Người Hầu Tập 9, Lam Học Giả Và Người Hầu Tập 10, Lam Học Giả Và Người Hầu Tập 11, Lam Học Giả Và Người Hầu Tập 12, Lam Học Giả Và Người Hầu Tập 13, Lam Học Giả Và Người Hầu Tập 14, Lam Học Giả Và Người Hầu Tập 15, Lam Học Giả Và Người Hầu Tập 16, Lam Học Giả Và Người Hầu Tập 17, Lam Học Giả Và Người Hầu Tập 18... Lam Học Giả Và Người Hầu Tập Cuối.

Kubikiri Cycle: Aoiro Savant To Zaregototsukai Tập 1, Kubikiri Cycle: Aoiro Savant To Zaregototsukai Tập 2, Kubikiri Cycle: Aoiro Savant To Zaregototsukai Tập 3, Kubikiri Cycle: Aoiro Savant To Zaregototsukai Tập 4, Kubikiri Cycle: Aoiro Savant To Zaregototsukai Tập 5, Kubikiri Cycle: Aoiro Savant To Zaregototsukai Tập 6, Kubikiri Cycle: Aoiro Savant To Zaregototsukai Tập 7, Kubikiri Cycle: Aoiro Savant To Zaregototsukai Tập 8, Kubikiri Cycle: Aoiro Savant To Zaregototsukai Tập 9, Kubikiri Cycle: Aoiro Savant To Zaregototsukai Tập 10, Kubikiri Cycle: Aoiro Savant To Zaregototsukai Tập 11, Kubikiri Cycle: Aoiro Savant To Zaregototsukai Tập 12, Kubikiri Cycle: Aoiro Savant To Zaregototsukai Tập 13, Kubikiri Cycle: Aoiro Savant To Zaregototsukai Tập 14, Kubikiri Cycle: Aoiro Savant To Zaregototsukai Tập 15, Kubikiri Cycle: Aoiro Savant To Zaregototsukai Tập 16, Kubikiri Cycle: Aoiro Savant To Zaregototsukai Tập 17, Kubikiri Cycle: Aoiro Savant To Zaregototsukai Tập 18... Kubikiri Cycle: Aoiro Savant To Zaregototsukai Tập Cuối.