Smartphone Và Những Người Bạn

Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni (2017)

Status:
Tập 12-End Vietsub

Thể loại:
Phim bộ, Hài hước, Hoạt hình - Anime ✅, Phiêu lưu,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Đạo diễn:

Diễn viên:

Thời lượng:
25 phút/tập

Năm phát hành:
2017
7.9
8.5 / 62 lượt
Nội dung Phim

Sau một tai nạn trời đánh vật nhân vật chính của chúng ta đến chết, Mochizuki Touya 15 tuổi tỉnh lại và hiện ra trước mặt cậu là God. Vị thần tối cao đã thốt lên một câu: "Ta e rằng ta đã phạm phải một sai lầm ngớ ngẩn..." Nhưng chết chưa phải là hết! Để bù đắp lại lỗi lầm của mình, God nói rằng Ngài có thể hồi sinh Touya tại một thế giới giả tưởng. Thêm vào đó, Touya có thể mang theo chiếc smartphone của mình.

Thế là cuộc phiêu lưu mới đến thế giới trung cổ kì lạ, xa xôi đã bắt đầu. Bạn bè! Tiếng cười! Nước mắt! Touya bắt đầu chuyến đi mà không biết mình đi đâu, đụng độ nhiều vấn đề chung quanh cậu. Một thế giới bi hùng về kiếm, pháp thuật và điện thoại di động đã được mở màn!

Phim liên quan

Đại Chiến Titan: Những Cô Gái Mất Tích Tập 2/3 Vietsub Đại Chiến Titan: Những Cô Gái Mất Tích Shingeki No Kyojin: Lost Girls / Attack On Titan: Lost Girls 2018
Những Người Bạn Thú Tập 12-End Vietsub Những Người Bạn Thú Kemono Friends 2017
Biệt Đội Chân Đất Tập 21 | DROP Vietsub Biệt Đội Chân Đất Barefoot Friends 2013
Những Người Lính Ngự Lâm Cao Quý Tập 1 Vietsub Những Người Lính Ngự Lâm Cao Quý Senjuushi 2018
Những Người Bạn Thú (Phần 2) Tập 2 Vietsub Những Người Bạn Thú (Phần 2) Kemono Friends 2 2019
Hội Quái Siêu Cấp: Những Người Bạn Mới HD-Vietsub+Thuyết Minh Hội Quái Siêu Cấp: Những Người Bạn Mới Super Monsters Furever Friends 2019
Chiến Binh Vũ Trụ 2: Người Hùng Liên Minh HD-Vietsub Chiến Binh Vũ Trụ 2: Người Hùng Liên Minh Starship Troopers 2: Hero Of The Federation 2004
Người Như Cô Ấy HD-Vietsub Người Như Cô Ấy A Girl Like Her 2015

Tìm theo:

Phim Smartphone Và Những Người Bạn, Xem Phim Smartphone Và Những Người Bạn, Phim Smartphone Và Những Người Bạn Vietsub, Phim Smartphone Và Những Người Bạn Thuyết Minh, Phim Smartphone Và Những Người Bạn Full HD, Smartphone Và Những Người Bạn (2017) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt.

Phim Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni (2017), Xem Phim Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni (2017), Phim Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni (2017) Vietsub, Phim Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni (2017) Thuyết Minh, Phim Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni (2017) Full HD, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni (2017) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni (2017) Full Movie HD.

Smartphone Và Những Người Bạn Tập 1, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 2, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 3, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 4, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 5, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 6, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 7, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 8, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 9, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 10, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 11, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 12, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 13, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 14, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 15, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 16, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 17, Smartphone Và Những Người Bạn Tập 18... Smartphone Và Những Người Bạn Tập Cuối.

Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 1, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 2, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 3, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 4, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 5, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 6, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 7, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 8, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 9, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 10, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 11, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 12, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 13, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 14, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 15, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 16, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 17, Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập 18... Isekai Wa Smartphone To Tomo Ni Tập Cuối.