Mở Cờ Trong Bụng

Breakup Buddies (2014)

Status:
HD Vietsub

Thể loại:
Phim lẻ, Hài hước, Tình cảm,

Quốc gia:
Trung Quốc,

Đạo diễn:
Hao Ning

Diễn viên:
Hoàng Bột, Từ Tranh, Châu Đông Vũ, Hạ Vụ, Tao Guo, Quan Yuan, Yiwei Liu, Hao Ning, Xiaojun Yue, Hui Tao

Thời lượng:
116 phút

Năm phát hành:
2014
6.5
8 / 1 lượt
Nội dung Phim

Cảnh Hạo (Hoàng Bột đóng) hôn nhân thất bại, có người tình nhỏ, rơi vào thứ tình cảm éo le. Đối diện với sự phản bội, Cảnh Hạo cảm thấy đau khổ day dứt không thể nào thoát ra được. Một người làm trong đoàn kịch tên là Hác Nghĩa (Dư Tranh đóng) giúp đỡ anh thoát khỏi đau khổ, quyết định đưa anh ta về phương Nam "Săn gái". Sau đó hai anh em cùng dẫn theo một con chó, bắt đầu hành trình điên cuồng nhưng cũng vô cùng thú vị.

Trên đường đi học đã quen biết được thêm rất nhiều phụ nữ, còn gặp phải một đám phụ nữ vô cùng kì dị. Nào là "Nàng Avatar" (Đào Tuệ đóng), "Cô nàng sành điệu" Chu Lệ Quyên (Châu Đông Vũ đóng), "Hotgirl nhà giàu"(Trương Lệ đóng). Cuối cùng hai người họ cũng hiểu được tình yêu là gì, và cũng tự tìm được con đường hạnh phúc cho cuộc đời mình.

Phim liên quan

Em Sẽ Chờ Anh Trong Mùa Hè Ấy Tập 12-End + SP Vietsub Em Sẽ Chờ Anh Trong Mùa Hè Ấy Waiting In The Summer 2012
Kỵ Sĩ Trong Vòng Cấm Tập 37-End Vietsub Kỵ Sĩ Trong Vòng Cấm The Knight In The Area 2012
Đảo Hải Tặc Movie 7: Tên Khổng Lồ Trong Lâu Đài Karakuri HD-Vietsub Đảo Hải Tặc Movie 7: Tên Khổng Lồ Trong Lâu Đài Karakuri One Piece Movie 7: Karakuri Castle's Mecha Giant Soldier 2006
Hataraku Onii-San! Tập 12-End Vietsub Hataraku Onii-San! Working Buddies! 2018
Đại Sư Huynh Nhà Tui Trong Não Có Hố Tập 26-End Vietsub Đại Sư Huynh Nhà Tui Trong Não Có Hố Não Đại Sư Huynh Nhà Ta Có Lỗ Hổng 2018
Phù Thủy Tốt Bụng Tập 20-End Vietsub Phù Thủy Tốt Bụng Good Witch 2018
Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Cho Tôi Tập 16-End Vietsub Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Cho Tôi Something In The Rain 2018

Tìm theo:

Phim Mở Cờ Trong Bụng, Xem Phim Mở Cờ Trong Bụng, Phim Mở Cờ Trong Bụng Vietsub, Phim Mở Cờ Trong Bụng Thuyết Minh, Phim Mở Cờ Trong Bụng Full HD, Mở Cờ Trong Bụng (2014) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt.

Phim Breakup Buddies (2014), Xem Phim Breakup Buddies (2014), Phim Breakup Buddies (2014) Vietsub, Phim Breakup Buddies (2014) Thuyết Minh, Phim Breakup Buddies (2014) Full HD, Breakup Buddies (2014) Bản Đẹp Phụ Đề Tiếng Việt, Breakup Buddies (2014) Full Movie HD.